menu

Giới thiệu về trà giảm cân Golean Detox

Nỗi ám ảnh về trọng lượng và vóc dáng luôn là điều khiến nhiều chị em phụ nữ phải suy nghĩ. Và đặc biệt là “GIẢM CÂN AN TOÀN” đang là vấn đề được rất nhiều người chú trọng, nhất là khi bạn đang sống trong xã hội hiện đại, lo ngại vì có quá nhiều sản phẩm giảm cân tràn lan trên thị trường. ..

Golean Detox  quyết định “ Đánh mạnh vào chất lượng hơn giá cả” Vì chúng tôi hiểu khách hàng của chúng tôi đang sống trong thời đại mà sức khỏe là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Do đó người dùng thông minh sẽ quan tâm nhiều hơn đến sản phẩm mà bản thân mình “dung nạp” vào cơ thể, sản phẩm đó phải có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch và phải an toàn nhất.

Golean Detox xuất sứ từ Malaysia được nhượng quyền kinh doanh tại Việt Nam bởi Công ty Matxi.SG , đã trải qua quá trinh nghiên cứu miệt mài của các chuyên gia giảm cân đầu Malaysia và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chặt chẽ về chất lượng.

  • Sản phẩm đã được kiểm chứng bởi Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh, Phòng Kiểm nghiệm Lý Hóa – Vi Sinh.
  • Sản phẩm nằm trong top 10 sản phẩm - Thương hiệu uy tín- sản phẩm chất l ượng 2017
  • Sản phẩm có bằng chứng nhận nhựng quyền thương hiệu độc quyền “Franchisee Authorization C ertificate” từ Golean Deatox Malaysia cho Matxi.SG.